- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thông tin KHCNCuộc cách mạng không dùng năng lượng đang bắt đầu!

Cuộc cách mạng không dùng năng lượng đang bắt đầu!

Fuelless Engine, Magnetic generator, Free Electricity Generator, Free Energy Generator là những tên gọi khác nhau của máy phát điện-động cơ nam châm không dùng năng lượng (hoặc không dùng nhiên liệu).

Tại Hoa Kỳ đã bắт đầu sản xuất máy phát điện trên cơ sở sức kéo của từ tính (nam châm) không dùng nhiên liệu. Vào đầu năm 2019, công ty IEC của Mỹ, công ty đầu tiên trên thế giới, đã bắt đầu sản xuất hàng loạt máy phát điện nam châm không dùng nhiên liệu chính thức.

Máy phát điện có công suất từ ​​7 đến 25 kW, và được gọi là “Earth engine”. Khối lượng – từ 2 đến 3 tấn. Nguyên tắc hoạt động: các hệ thống không cân bằng trên nam châm neodymium (Nd) với việc màn che chắn các vùng phản tác dụng. Bản thân công ty nhấn mạnh rằng những động cơ này không phải là “động cơ vĩnh cửu”, nhưng có thể làm việc ở chế độ liên tục trong nhiều năm.

Chuyến tham quan tại Nhà máy của IEC

Những người mua đầu tiên (hay đúng hơn là khách hàng, vì công ty IEC không bán máy phát điện, nhưng đề nghị cung cấp nguồn điện được sản xuất tại chỗ, tại nơi ở của khách hàng) là các công ty ở bang Arizona. Được biết, công ty đã làm việc trên lĩnh vực máy phát điện trong hơn 8 năm, đã sản xuất được 25 nguyên mẫu.

Ngoài IEC, công ty Infinity SAV (Hàn Quốc) cũng sản xuất các máy “magnetic generator” theo công suất 5 kW và 10 kW.

Máy phát điện từ tính của công ty Infinity SAV công suất 10 kW
Máy phát điện từ tính – mẫu 10 kW

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exclusive content

Latest article

More article