- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thông tin KHCNCông nghệ Vật liệu mớiNồi sứ dưỡng sinh Minh Long

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

Sứ dưỡng sinh (dưỡng sinh nghĩa là dinh dưỡng cho cuộc sống) được làm từ chất liệu đất hiếm thiên nhiên, lành tính, không chứa các chất độc hại thường gặp như chì, cadmium… giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư. Đặc biệt, sản phẩm được tăng cường bức xạ hồng ngoại nên thực phẩm có thể được chế biến với nhiều cách thức mới (nhất là luộc/hấp không cần nước, chiên nhiệt độ thấp hơn thông thường…) mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu từ trong ra ngoài. Thức ăn sau khi chế biến có màu sắc đẹp, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn, hương vị thơm ngon và thuần khiết nên rất tốt cho sức khỏe. Sứ dưỡng sinh với công nghệ và kỹ thuật sản xuất đặc biệt đáp ứng sự mong đợi của mọi người khi tìm kiếm công cụ nấu an toàn nhất và tốt cho sức khỏe nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NỒI SỨ DƯỠNG SINH

ĐỘ BỀN CAO

Sản phẩm khó bị tróc men, bung men, rạn men vì độ hút ẩm gần như bằng 0 (vì là sứ), đồng thời cũng không xúc tác sinh ra chất độc hại khi chế biến hoặc gia nhiệt.

KHÔNG BỊ BÀO MÒN

Chất liệu sứ dưỡng sinh được nung ở nhiệt độ rất cao, chất men trơ nên không bị xâm thực bởi các chất axit và kiềm có trong thực phẩm; vừa giữ nguyên được hương vị thuần khiết của thực phẩm vừa đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VÀ TIỆN DỤNG

– Công năng phù hợp cho từng sản phẩm và tiện dụng cho người sử dụng.
– Nấu tốt trên các loại bếp với nhiều món và nhiều loại thực phẩm khác nhau.
– Sử dụng nấu trực tiếp hoặc bày biện trên bàn ăn đều phù hợp.
– Màu xanh rêu mang thông điệp bảo vệ môi trường, tôn lên vẻ đẹp của gian bếp và truyền cảm hứng cho người nội trợ.

ĐỘ SỐC NHIỆT ĐỈNH CAO CỦA DỤNG CỤ NẤU BẰNG SỨ TRÊN THẾ GIỚI

Sản phẩm sứ dưỡng sinh chịu sốc nhiệt nóng lạnh toàn phần từ 0oC đến 800oC, khó bị nứt, vỡ khi sử dụng thông thường.

KỸ THUẬT TĂNG CƯỜNG BỨC XẠ HỒNG NGOẠI

Thực phẩm có thể nấu ở nhiệt độ thấp hơn thông thường mà vẫn chín nhanh, chín đều, chín sâu từ bên trong, giữ được hương vị đặc trưng với những dưỡng chất tốt nhất.

NGUYÊN LIỆU ĐẤT HIẾM TỪ THIÊN NHIÊN

Sử dụng nguyên liệu là đất hiếm, không chứa chì hay cadmium làm giảm nguy cơ tích tụ độc tố gây ung thư và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exclusive content

Latest article

More article