Thư của chủ tịch T-Tech Việt Nam – Ts. Nguyễn Đình Trọng

0
1647

Có lẽ đó là một cái duyên: Gặp gỡ GS.TSKH. Viện sỹ Nguyễn Quốc Sỹ – Chuyên gia hàng đầu Thế giới về công nghệ Plasma trong lĩnh vực xử lý rác thải nguy hại.

Cuộc gặp mặt giữa Viện trưởng Viện Công nghệ VinIT – GS.TSKH Nguyễn Quốc Sỹ (bên trái) và Chủ tịch T-Tech Việt Nam – Ts. Nguyễn Đình Trọng (bên phải).

Cái duyên kéo tôi đến với việc nghiên cứu, sản xuất thiết bị khoa học trong nước, 22 năm ra Trường ĐH BKHN thì cũng là 22 năm gắn bó với việc nghiên cứu và sản xuất Thiết bị khoa học kỹ thuật. Trong đó có gần 10 năm say sưa với việc Nghiên cứu, Sản xuất Lò đốt rác. Với khoảng 70 công trình dự án Lò đốt rác thải trên 22 Tỉnh/Thành phố trên cả nước, và đã xuất khẩu Lò đốt rác “Made in Vietnam” sang thị trường Campuchia, ASEAN.

Thì nay, lại có thêm “một cái duyên lớn”! Đúng ngày kỷ niệm 1010 năm “Thăng Long – Hà Nội”, tôi được gặp, được làm việc và hứa hẹn một cái bắt tay “cực sâu” với GS.TSKH. Viện sỹ. Nguyễn Quốc Sỹ – Viện trưởng Viện Công nghệ VinIT – Một chuyên gia hàng đầu Thế giới về Vật lý và Công nghệ Plasma, đặc biệt là công nghệ Plasma trong lĩnh vực xử lý rác thải nguy hại.

Một con người giản dị nhưng đầy nhiệt huyết! một khối óc “khổng lồ” trong lĩnh vực khoa học (ít nhất là với tôi)! Tôi rất hy vọng T-Tech có thể hợp tác cùng Giáo sư, cùng Viện VinIT để đưa ra các sản phẩm tối ưu hơn nữa, các sản phẩm “nho nhỏ” nhưng giúp ích cho xã hội được nhiều hơn.

Trân trọng!

TS. Nguyễn Đình Trọng
Chủ tịch T-Tech Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here