- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Hợp tácĐơn vị hợp tácĐại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia NITU "MISiS"

Đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia NITU “MISiS”

Năm thành lập: 1918
Tổng số sinh viên: 17.000
Sinh viên quốc tế: 3.600
Khoa đào tạo: 9

Hiệu trưởng – Alevtina Anatolyevna Chernikova

Hoạt động chính

Đại học Công nghệ Nghiên cứu Quốc gia MISiS là một trong những trung tâm nghiên cứu và đào tạo phát triển năng động nhất của đất nước. Nằm trong số những nơi đi đầu về đào tạo công nghệ ở Nga, MISiS cũng đại diện cho một trung tâm nghiên cứu khoa học chính thức.

Trong khuôn khổ của trường đã đào tạo nguồn nhân lực trong và ngoài nước – các chuyên gia trong lĩnh vực luyện kim, công nghệ nano và vật liệu mới, công nghệ thông tin, hệ thống điều khiển tự động, công nghệ năng lượng và sinh thái, kinh tế và quản lý.

Trường hiện có hơn 17.000 sinh viên đang theo học.

Trường có hơn 30 phòng thí nghiệm và 3 trung tâm kỹ thuật đạt chuẩn thế giới với các nhà khoa học quốc tế hàng đầu.
Trường thực hiện thành công nghiên cứu cơ bản và ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu ưu tiên được Chính phủ Liên bang Nga phê duyệt. Điều này giúp MISiS không chỉ chiếm một vị trí hàng đầu trong hệ thống giáo dục kỹ thuật của Nga, mà còn tự tin hòa nhập vào không gian học thuật toàn cầu.

Năm 2017, trường đại học đã củng cố vị trí của mình trong xếp hạng giáo dục quốc tế hàng đầu, chiếm vị trí trên 60 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới và 501-550 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS. Cũng trong năm 2017, lần đầu tiên MISiS lần đầu tiên bước vào bảng xếp hạng môn học THE, QS và ARWU trong sáu lĩnh vực, xếp thứ 31 trên thế giới về xếp hạng Kỹ thuật – Khai thác và lọt vào TOP-100 trong hạng mục Kỹ thuật – Luyện kim “. MISiS đang nhanh chóng mở rộng quan hệ quốc tế, sử dụng kinh nghiệm trong và ngoài nước tốt nhất, mở ra các phòng thí nghiệm hiện đại để chia sẻ những phát triển tiên tiến với cộng đồng quốc tế.

Trường đã thực hiện thành công các dự án chung với các công ty công nghệ cao của Nga và nước ngoài.

Phương hướng nghiên cứu chính

Công nghệ sinh thái và kỹ thuật
Vật liệu mới và công nghệ nano
Kinh tế và quản lý doanh nghiệp công nghiệp
Công nghệ thông tin và hệ thống điều khiển tự động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exclusive content

Latest article

More article